Lượt xem:
Đọc bài viết

2023 của Đảng ủy; Ngày 31/5/2023, Đảng ủy xã Thường Thắng tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá XXIII và Đại hội Đảng bộ các cấp Nhiệm kỳ 2020- 2025.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đại biểu huyện có đồng chí Trần Văn Hoàn -HUV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện - Tổ trưởng tổ công tác Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện, cùng các đồng chí thành viên trong tổ công tác Huyện ủy. Ở xã có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Các đồng chí Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, chi ủy các chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Mở đầu là Lễ trao Huy Hiệu Đảng đợt 19/5/2023: Có 02 đ/c vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này là đồng chí Hoàng Văn Mận - Chi bộ thôn Hiệp Đồng, nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng và đ/ c Nguyễn Văn Dụ- Chi bộ thôn Trong Làng, nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Do điều kiện sức khỏe, cả hai đ/c không tới dự nhận Huy hiệu Đảng tại hội nghị nên BTV Đảng ủy sẽ đến trao tặng huy hiệu cho các đồng chí tại gia đình.

Hội nghị được nghe các báo cáo: báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá XXIII và Đại hội Đảng bộ các cấp Nhiệm kỳ 2020- 2025; Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổng kết tháng cao điểm vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện năm 2023.

(Đồng chí Văn Trung Kiên - Phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy xã)

Tại Hội nghị đã có 5 ý kiến tham luận, phát biểu tập trung vào các nôi dung như: Công tác xây dựng cơ sở hạ tầng, nông thôn mới, phát triển sản xuất, xây dựng trường chuẩn quốc gia, phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội…Các ý kiến đã được đồng chí Nguyễn Tiến Dịu- Phó BT ĐU, Chủ tịch UBND xã giải đáp thỏa đáng.

(Đồng chí Nguyễn Tiến Dịu - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện, thành viên trong tổ công tác Huyện ủy nhấn mạnh biểu dương những kết quả mà đảng bộ và nhân dân xã Thường Thắng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo thời gian tới cả hệ thống chính trị phải vào cuộc quyết liệt hơn nữa để sớm hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nhiệm kỳ 2020- 2025 đề ra.

(Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện)

Hội nghị đã tiến hành biểu dương, khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và “tháng cao điểm” vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện năm 2023.

Phát biểu Kết luận hội nghị đồng chí Hoàng Trung Hiếu- HUV, Bí thư Đảng uỷ bày tỏ sự quyết tâm và tin tưởng rằng với sự đoàn kết thống nhất, tinh thần trách nhiệm, đạo đức, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, đảng viên và sự ủng hộ to lớn của nhân dân trong xã, Ban Chấp hành Đảng bộ sẽ lãnh đạo sớm hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

(Đồng chí Hoàng Trung Hiếu- HUV, Bí thư Đảng uỷ xã)

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số truy cập: 35,874