"Hội thi Trưởng thôn thân thiện, tài năng xã Thường Thắng năm 2023" thành công tốt đẹp.

Sau một thời gian tập luyện, đầu tư, dàn dựng công phu các thí sinh của 9 đội thi đã hoàn thành xuắt sắc 4 phần thi của Hội thi. Kết quả của Hội thi: Đội Trong Làng đạt giải A toàn đoàn và Giải nhất phần thi năng khiếu với tiểu phẩm xây dựng NTM. Đội Khúc Bánh đạt Giải B toàn toàn và giải Nhất trả lời câu hỏi tình huống và Đội Hiệp Đồng đạt Giải B toàn đoàn.  Các đội: Đoàn Kết, Hồng Tiến, Thống Nhất, Dinh Đồng, Đồng Tâm, Tam Sơn đạt Giải C toàn đoàn. Hội thi là nơi để các thí sinh học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các nội dung xây dựng đời sống văn hóa nói chung, phong trào "toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" trên địa bàn xã Thường Thắng.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể: