ĐOÀN XÃ THƯỜNG THẮNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XOÁ NHÀ TẠM, NHÀ DỘT NÁT CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Hiệp Hoà và Đảng uỷ xã Thường Thắng về việc thực hiện các hoạt động hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Đoàn xã Thường Thắng thực hiện hoạt động hỗ trợ ngày công cho hộ gia đình bà: Trần Thị Huệ tại thôn Tam Sơn, xã Thường Thắng.

Đoàn xã đã hỗ trợ được:

05 ngày công, bằng việc tháo dỡ công trình phụ, dọn dẹp, chuyển gạch xây dựng, hỗ trợ bắn mái, lắp đường điện chiếu sáng.

Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực góp phần hỗ trợ người dân là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Với tiêu chí không để lại ai ở phía sau, lá lành đùm lá rách.

Đoàn xã Thường Thắng sẽ tiếp tục đồng hành suốt trong quá trình hoạt động này.

Đây là một số hình ảnh cụ thể: