Ban điều hành và nhóm công tác liên ngành về bảo vệ, chăm sóc trẻ em xã Thường Thắng thăm hỏi động viên gia đình có trẻ em mới sinh nhưng không may qua đời.

Ngày 01/02/2023 Ban điều hành và nhóm công tác liên ngành về bảo vệ, chăm sóc trẻ em xã Thường Thắng đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Văn Hữu Kiên và chị Phùng Thị Hà trú tại thôn Khúc Bánh có con mới sinh nhưng không may qua đời.

Tại buổi thăm hỏi, được biết chị Phùng Thị Hà mang thai 8 tháng sinh non nhưng không may cháu qua đời khi vừa mới sinh. Bà Lê Thị Lan - Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban điều hành, chăm sóc trẻ em xã Thường Thắng đã gửi lời thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua nỗi buồn, ổn định cuộc sống.

Thay mặt gia đình, anh Văn Hữu Kiên đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đại diện Ban điều hành, chăm sóc trẻ em xã Thường Thắng đã quan tâm, động viên kịp thời đến gia đình.

Phạm Phương - Đỗ Hà