Đảng ủy xã Thường Thắng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02 và thông tin thời sự quý I năm 2023.

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sự chỉ đạo của Huyện ủy Hiệp Hòa. Sáng ngày 13/4/2023 Đảng ủy xã Thường Thắng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02; Thông tin thời sự quý I năm 2023.

Dự  buổi lễ và hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các đồng chí Đảng ủy viên, Công chức xã; các đồng chí là trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội xã. Các đ/c cấp ủy chi bộ, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và toàn thể đảng viên trong đảng bộ xã đã về dự đông đủ.

Mở đầu là lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí đợt 03/02/2022. Đảng bộ xã Thường Thắng có 01 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Nguyễn Thị Như - đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đồng Tâm vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng Ban tuyên giáo

Hội nghị được nghe thông tin thời sự quý I năm 2023, do đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt với các nội dung:  Tình hình nước Mỹ và chiến lược của Mỹ sang khu vực Châu Á-Thái bình dương; Quan hệ Việt – Mỹ - Anh và định hướng trong thời gian tới; Tình hình nổi bật trong nước và quốc tế. Qua nội dung thông tin thời sự giúp cán bộ đảng viên cập nhật các thông tin mới, nhằm tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng bộ cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.