Gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

查看数次:
Thường Thắng gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Để động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Vừa qua, UBND xã Thường Thắng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện Hiệp Hòa, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ xã, thành viên Hội đồng NVQS xã, thôn đội trưởng và  thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Thường Thắng luôn được quan tâm thực hiện tốt.   Theo kế hoạch, năm 2023 xã Thường Thắng có chỉ tiêu giao quân là 23 thanh niên, trong đó 20 thanh niên tham gia quân đội, 03 thanh niên nghĩa vụ Công an. Do vậy Hội đồng NVQS xã đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, rà soát số thanh niên trong độ tuổi NVQS, xét tạm miễn, tạm hoãn các thanh niên theo quy định. Số thanh niên được điều khám tuyển tại huyện đảm bảo chỉ tiêu giao. Qua khám tuyển, xã Thường Thắng đã có 23 thanh niên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất chính trị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Dịu - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã đã động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh cố gắng phấn đấu rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhằm động viên các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2023. Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể xã đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dù ở đâu, trên cương vị nào cũng là niềm tự hào của quê hương Thường Thắng.

Bài và ảnh: Phạm Phương - Đỗ Hà

Total visited in day: 989