Thường Thắng tổ chức Đăng ký Nghĩa vụ quân sự năm 2023

查看数次:
Thường Thắng tổ chức Đăng ký Nghĩa vụ quân sự năm 2023

Chiều ngày 12/4/2023, Ban chỉ huy quân sự xã Thường Thắng phối hợp với các ngành liên quan tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã. Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của xã Thường Thắng lần này có 87/90 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký, đạt 96,6%. Các trường hợp vắng mặt vì lý do chính đáng sẽ được gọi đăng ký vào thời gian gần nhất để đảm bảo 100% công dân có lệnh gọi gọi đăng ký được khám và xét duyệt.

Ban chỉ huy quân sự xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên. Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS.

Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng pháp luật.

Đa chức năng Đa chức năng

Total visited in year: 35,467
Total visited: 56,172