Trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích năm học 2022-2023

查看数次:
Trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích năm học 2022-2023

Vừa qua, các thôn, các dòng họ trên địa bàn xã Thường Thắng đã tổ chức Tổng kết công tác Khuyến học và trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023, bậc Mầm non đến Đại học.

Công tác Khuyến học của các thôn, dòng họ trên địa bàn xã đã có những bước phát triển tích cực, hoạt động ngày càng hiệu quả, một số dòng họ là điển hình tiêu biểu có nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, con em thành đạt như dòng họ Lê, dòng họ Nguyễn… . Nhiều gia đình trong họ nhờ sự giúp đỡ của Ban Khuyến học đã đảm bảo được việc học tập cho con cháu. Chi hội khuyến học các thôn, dòng họ đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các gia đình và hội viên về công tác khuyến học, khuyến tài. Qua đó, có sức lan tỏa mạnh mẽ góp phần khơi dậy truyền thống hiếu học của mọi người, mọi nhà.

Kết quả, trong những năm gần đây, công tác giáo dục xã nhà luôn đứng tốp đầu trong toàn huyện. Thông qua hoạt động khuyến học, sự giúp đỡ động viên, ủng hộ của các cấp Hội khuyến học và ủng hộ của các thành viên trong họ số vốn quỹ khuyến học của các thôn, dòng họ và các chi đã phát huy, củng cố ngày càng vững chắc.

Ghi nhận những cố gắng và thành tích trong công tác khuyến học của các thôn, dòng họ, Hội khuyến học xã Thường Thắng đã phân công các tổ công tác về dự và trao quà khuyến khích, động viên đến từng thôn, dòng họ trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Total visited in day: 206
Total visited: 54,508